Thi công – Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Hiện nay biệt thự được xem là loại nhà ở được ưu thích nhất, bởi rất nhiều yếu tố như tiện nghi, thẩm mỹ, chất lượng… đều đạt chuẩn hàng đầu. Biệt thự cứ như thế trở nên phổ biến trong xã hội chúng ta. Nhu cầu về loại nhà ở này ngày càng tăng cao. Nhưng nổi bật nhất trong các loại biệt thự vẫn là biệt thư 1 tầng 3 phòng ngủ. Một trong những mẫu biệt thự mang trên mình rất nhiều đặc sắc.

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đang được ưu chuộng bởi nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được diện tích, mang lại không gian sống ấm cúng và gắn kết giữa các thành viên…. Đã góp phần mang lại không gian sống lí tưởng, cho bất kì gia đình nào sống trong căn biệt thư 1 tầng 3 phòng ngủ.

Hiện có rất nhiều loại biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ cho các gia chủ tham khảo để chọn lựa, ví dụ như: Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói, biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái, biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kiểu pháp…. Để các bạn đọc có thêm thông tin cũng như hiểu rõ hơn về kiểu biệt thự này, thì sau đây sẽ là cơ bản một mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói.

Thông số kỹ thuật của biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ
Số tầng: 1 tầng

Diện tích đất: 855m2

Diện tích thi công: 200m2

1 phòng khách

1 phòng bếp + phòng ăn

3 phòng ngủ

3 phòng vệ sinh

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ
Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái ngói được thiết kế với độ cao vừa phải, ga màu sang trọng, tôn lên vẻ cao quý và quyền lực của một gia đình. Từ bên ngoài ấn tượng đầu tiên không chỉ là màu của ngôi nhà mà còn mái ngói màu đỏ thẫm ưu nhìn. Hệ thống cửa chính cửa sổ và lan can đẹp mắt, thu hút ánh nhìn từ xa xa vào bên trong.

ác phòng ngủ của biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế tương thích với nhau, cùng không gian rộng mở và gần gũi tạo cho người dùng một cảm giác yên bình và thân thương. Đặc biệt mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh và tắm riêng, tạo nên không gian riêng tư thoải mái cho tất cả các thành viên.

Bên ngoài xung quanh nhà là không gian thư giãn với cây xanh và có thể vui chơi thỏa thích tạo nên không gian chung dễ chịu cho cả nhà cùng sinh hoạt vào cuối tuần.

Bao quanh ngôi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là tường rào nổi bật, đơn giản nhưng rất sang trọng vừa làm nổi bật ngôi nhà, vừa an toàn cho cả gia đình tạo cảm giác riêng tư và an tâm cho tất cả các thành viên trong gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM