Thiết kế quán coffee

Xây dựng nhà Sài Gòn – công ty thiết kế quán cafe đẹp tại tp.HCM, những mẫu thiết kế kiến trúc độc đáo mới lạ. Chuyên tư vấn thiết kế lẫn thi công những kiểu dáng đẹp và luôn theo xu hướng năm 2021. Những mẫu thiết kế quán cà phê phổ biển như thiết kế quán cafe sân vườn, mẫu quán cafe máy lạnh, mẫu quán cafe 1 tầng, 2 tầng,… Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cà phê theo đúng sở thích cá nhân, tính cách lẫn phong cách riêng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cũng như sở hữu một quán cafe ưng ý.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế nội thất quán cafe nói riêng. Không có một yêu cầu thiết kế nào từ phía khách hàng mà chúng tôi chưa thực hiện được. Bởi toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm – thâm niên trong nghề 4 – 5 năm trở lên. Và trên hết, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cũng như sáng tạo ra nhiều bản vẽ độc đáo mới lạ.

Ngoài thiết kế công ty chúng tôi còn nhận thi công quán cafe nếu khách yêu cầu, đặc biệt thiết kế có thi công sẽ được ưu đãi giảm giá từ 30% đến 70%. Chuyên mục này sẽ giới thiệu đến các bạn và quý khách hàng những mẫu thiết kế quán cà phê đẹp 2021 của công ty. Những thiết kế quán cafe 1 tầng 2 tầng sân vườn hoặc quán cafe máy lạnh, tạo không gian giải lao nghỉ ngơi bậc nhất đến mọi người.

Mời mọi người tham khảo những mẫu thiết kế quán cà phê tuyệt đẹp bên dưới.