Thiết kế đền thờ, nhà thờ họ

Đền thờ, nhà thờ họ hay Đình Chùa là nơi thờ cúng, nuôi dưỡng đời sống tâm linh của người dân qua nhiều thế hệ cùng cầu mong sự yên bình trong tâm hồng, sự bình an đến với gia đình, thuận lợi trong công việc. Đền thờ còn là nơi dành cho những người yêu và mê kiến trúc văn hóa dân tộc, kiến trúc đẹp,…

Chính vì vậy, Đền thờ cũng là một trong những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử tâm linh của người Việt. Thiết kế Đền thờ, nhà thờ họ, Đình Chùa là công việc đòi hỏi người thợ phải có đủ tâm và tầm mới có thể theo nghề.

Mẫu thiết kế Đền thờ – Nhà thờ họ – Đình Chùa – Miếu Phủ cần được kết hợp nhiều yếu tố

Công trình cổ như Chùa, nhà thờ, thánh thất, điện thờ, thánh đường, tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường, Đình, đền, miếu, nhà thờ Từ đường, nhà thờ họ, tượng phật đài,… Tất cả các công trình cổ được thi công thiết kế cần đảm bảo hội tụ đủ 3 yếu tố:

Phong thủy
Cổ kim
Truyền thống

Công việc thiết kế Đền thờ bao gồm:
Tư vấn thiết kế Đền thờ, nhà thờ họ, Đình Chùa, Miếu Phủ,…
Lên bản vẽ chi tiết phối cảnh không gian thờ cúng, dựng khung, phối cảnh 3D theo yêu cầu
Chế tác, đóng mới, cung cấp tất cả các loại đồ thờ cúng
Đóng bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải
Đóng Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng
Đóng cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ
Cung cấp đồ thờ cúng các loại: ngai thờ, ỷ thờ, đôi hạc thờ, nến thờ, đèn thờ, tam sơn ngũ sự, bộ chén thờ, bát hương,…
Đúc tượng, tạc tượng phật, tượng mẫu, tượng chân dung,… cung cấp cho đền thờ theo yêu cầu.
Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng (cơ sở uy tín thuộc làng nghề Sơn Đồng) chuyên thiết kế, chế tác và thi công tất cả các hạng mục liên quan tới đồ thờ cúng. Thiết kế hoàn toàn miễn phí – chế tác nhanh chóng – sản phẩm từ gỗ được để nguyên gỗ mộc để khách hàng kiểm tra sau khi sơn phủ hoàn thiện và lắp đặt vào công trình.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa, cải tạo đồ thờ cúng & nội thất bên trong đền thờ, nhà thờ họ, nhà thờ tổ,… không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu và đảm bảo yếu tố tâm linh cho không gian thờ. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những dịch vụ thiết kế, chế tác và thi công hoàn thiện từ A-Z, chất lượng đồ thờ cúng được cam kết bằng chính sách bảo hành 20 năm (bảo dưỡng, bảo trì trọn đời), thiết kế phối cảnh và cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng không gian thờ, từng yêu cầu của quý khách hàng.