Thiết kế quán “Mưa coffee”

Thông tin chi tiết được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Tại Việt Nam, có rất nhiều nhà thép. Chúng có thể dễ dàng được tìm thấy trên khắp thế giới. Do đó, hầu hết mọi người vẫn nghĩ đến các tòa nhà bằng thép như các nhà máy, nhà tạm và khó có thể trở thành một tòa nhà đẹp. Vì vậy, tôi muốn chứng minh rằng: Thép không khô và không cứng. Các toà nhà thép hoàn toàn có thể làm cho các công trình thêm hấp dẫn và mang chất lượng cao.

Cách đây một năm, khi lần đầu tiên gặp gia chủ, ông muốn tôi tư vấn và thiết kế một quán cà phê được xây dựng trên diện tích 127m2. Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã làm việc rất tốt với nhau. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, nhà thầu đã không thực hiện tốt dự án và làm nó thay đổi rất nhiều từ thiết kế ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi đã chấm dứt hợp tác, sớm rút khỏi dự án đó. Như những gì tôi đã dự liệu, dự án không giống như thiết kế ban đầu và chất lượng công trình rất tệ.

Gia chủ muốn tôi thiết kế một quán cà phê theo phong cách đường phố Việt Nam, có nghĩa là nó phải thoáng mát và tươi sáng, mang lại cảm giác ngồi ngoài trời mặc dù đang ở trong nhà. Đồng thời, mưa và ánh sáng mặt trời không thể ảnh hưởng đến các khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM