Nhà ống 2 tầng có sân vườn trên sân thượng phong cách Địa Trung Hải

Mang đâm phong cách thiết kế Địa Trung Hải, mẫu nhà ống 2 tầng có sân vườn gây ấn tượng khó phai khi sở hữu vẻ diện mạo hiện đại, năng động và trẻ trung. Cực kỳ thích hợp cho những gia đình trẻ. Ngôi nhà được thiết kế mở với hệ thông ban công bằng sắt và cửa kính lớn thoáng mát, giúp tăng khả năng lấy sáng và gió tự nhiên. Thiết kế vòm che ở ban công tầng 2 đã tạo nên một không gian sân vườn đẹp mắt, làm điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Hiệu ứng vòm tròn cũng được ứng dụng xuyên suốt trong mẫu nhà đẹp, tạo nên nét duyên dáng yêu kiều.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông với nhau, cùng với hệ thống cửa kính trong suốt. Nhà vệ sinh chung rộng, thoáng được bố trí ngay bên cạnh đảm bảo nhu cầu sống cho gia đình chủ nhà. Ngoài ra, còn có khu để xe ô tô rộng rãi ở bên ngoài.

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ,1 phòng thờ và ban công rộng đóng vai trò như sân thượng. Nhờ sử dụng thiết kế cửa kính lớn mà không gian phòng thờ và khu vực sinh hoạt phía trong luôn sáng thoáng. Phòng ngủ master được thiết kế với nhà vệ sinh khép kín. Phía cuối là 2 phòng ngủ nhỏ thông thoáng vế hệ cửa kính lớn. Chính giữa là nhà vệ sinh chung đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt. Điểm nhấn chính trên tầng này là không gian ban cộng rộng rãi, được trang trí sân vườn vô cùng đẹp mắt. Là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.